Thuê Xe

Làm sao thuê được xe ô tô tự lái chất lượng và an toàn

Thứ năm,08/06/2017
247 Lượt xem

Tết đến xuân về là thời điểm mỗi một chúng ta được trở về đoàn tụ cùng với gia đình. Đã bao lâu bạn không về quê thăm bố mẹ? Đã bao nhiêu năm bạn không đưa cả gia đình về gặp ông bà vì lí do bận bịu công việc? Vậy tại sao bạn không tìm kiếm nơi thuê xe tự lái để chở cả gia đình về tạo sự bất ngờ cho bố mẹ bạn nhỉ!
 

Chắc chắn các cụ sẽ rất bất ngờ và vui lắm đấy. Hiện nay dịch vụ thuê xe đã trở nên khá phổ biến và đa dạng ở khắp các tỉnh thành phố. Không chỉ là mục đích về nhà dịp Tết mà còn có thể thuê xe để đi du lịch, đi công tác…Vì sao người ta chuộng thuê xe tự lái? Bởi lẽ việc đi xe ô tô tự lái sẽ khiến họ tự chủ được khoảng thời gian của mình.
 


 

Có thể chở gia đình và người thân của mình đi du lịch, đi chơi tùy thích một cách thoải mái. Đi xe tự lái không phải chứng kiến cảnh chật chội, chen lấn để mua vé xe, vé tàu, rồi cảnh ngồi chen chúc không thoải mái trên xe. Hơn nữa giá thuê xe ô tô cũng phù hợp nên được nhiều người lựa chọn.
 

Thủ tục để thuê xe cũng đơn giản hơn rất nhiều. Để thuê xe bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như: hộ khẩu tại nơi thuê xe. Nếu không có hộ khẩu theo như yêu cầu thì bạn có thể nhờ ban bè, người thân đứng ra thuê hộ cũng được. Thứ hai là chứng minh nhân dân của người kí hợp đồng.
 

Và thứ ba là tài sản thế chấp. Tài sản này có thể là xe máy hay thứ khác có giá trị từ 20 triệu trở lên hoặc nếu có tiền mặt thì bạn dùng tiền mặt để thế chấp. Bạn sẽ trả tiền thuê xe trước khi nhận xe và khi đã hoàn trả xe như hợp đồng chủ xe sẽ trả lại cho bạn số tiền thế chấp, chứng minh nhân dân, hộ khẩu. Cụ thể các thủ tục nhận và trả xe như sau
 


 

Thủ tục nhận xe: sau khi đã thỏa thuận và ký hợp đồng thuê xe người thuê mang hợp đồng, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, tài sản thế chấp đến bãi xe để nhận xe đã đồng ý thuê. Nhân viên tại đây sẽ kiểm tra tình trạng xe, khả năng hoạt động của xe như thế nào, mức nhiên liệu xe rồi mới bàn giao xe cho bạn.
 

Thủ tục trả xe: Bạn nên chú ý trả xe theo đúng giờ và ngày như đã ký trong bản hợp đồng. Nếu quá giờ đồng nghĩa với việc bạn phải trả thêm số tiền theo giờ quá cho chủ xe. Khi trả xe cả hai bên đều phải kiểm tra tình trạng xe, đối chiếu tình trạng hoạt động của xe như thế nào.
 

Chúng tôi khuyên bạn rằng phải chú ý tìm hiểu kĩ càng mọi vấn đề trước khi thuê xe, kiểm tra hoạt động của xe nếu có vấn đề gì báo ngay với chủ thuê để được giúp đỡ sửa chữa. Sau đây là mức giá thuê các loại xe bạn nên tham khảo qua
 

I10, Kiamorning có giá giao động từ 400- 600 nghìn đồng
 

Kia fore, hyundai Accent, hay Vios giá từ 600- 900 nghìn đồng
 

Nếu là loại xe lớn hơn có giá từ 900-1,5 triệu đồng
 

Xe 7 chỗ Innova hay Fortuner thì có giá từ 700-1,2 triệu đồng.
 

Nếu bạn muốn thuê xe thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi nhé! Hân hạnh được phục vụ các bạn.
 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon